เอ็มจี เอฟซี คลับ  เตรียมจัดงานครั้งใหญ่ประกาศรวมพลคนรัก MG 3 เชิญชวนเหล่าบรรดาสาวกยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตเข้าร่วมกิจกรรม “MG3 Let’s show up”  แต่งรถ MG 3  ตามสไตล์คุณ ในรุ่น แฮชต์แบ็ค และ เอ็กซ์ครอส  พร้อมร่วมกิจกรรมโรดโชว์ โชว์รถ MG3 พร้อมชุดแต่งสุดมันส์ได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนแผนการจัดจังหวัดต่อไป รอลุ้นเพื่อพบกันได้ที่  กรุงเทพฯ, อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี   


MG3 Let’s show up,ประกวดแต่งรถยนต์ MG3,ประกวดแต่งรถ MG3,ประกวดแต่ง MG3,ประกวดแต่งรถ,เอ็มจี เอฟซี คลับ,MG FC Club,MG FC Thailand


ทาง แอดมิน เอ็มจี เอฟซี คลับ  กล่าว การจัดงานประกวดแต่งรถยนต์ “MG3 Let’s show up” เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต ให้ผู้ที่ชื่นชอบโชว์ความเป็นสปอร์ตได้มีพื้นที่ในการโชว์ผลงานโดยแสดงตัวตนที่แท้จริงของรถและคน  พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจในแบรนด์เอ็มจี  เตรียมเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรม “MG3 Let’s show up”  แต่งรถตามไสตล์คุณไปกับ MG 3  โดยแบ่งเป็นสองรุ่น คือ แฮชต์แบ็ค และ เอ็กซ์ครอส  ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลแยกเป็นแต่ละประเภท ทั้ง 2 รุ่นจากกติกาการตัดสินดังนี้  

 

1. Exterior (การตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม) 

2. Interior (การตกแต่งห้องโดยสารภายใน) 

3. Congeniality award (รางวัลถูกใจคณะกรรมการ) 

4. Popular vote (รางวัลถูกใจผู้เข้าชม)


MG3 Let’s show up,ประกวดแต่งรถยนต์ MG3,ประกวดแต่งรถ MG3,ประกวดแต่ง MG3,ประกวดแต่งรถ,เอ็มจี เอฟซี คลับ,MG FC Club,MG FC Thailand

 

กติกาง่ายๆ ซึ่งลูกค้าสามารถร่วมสนุกโดยสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ www.mg3showup.com โดยคาดหวังว่าจะมีรถเข้าร่วมโชว์ทั้งสิ้นประมาณ 40 คัน โดยมีเกณฑ์การตัดสินประกอบด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง การเลือกใช้ชุดแต่งที่เหมาะสมลงตัว ความสวยงามและความสะอาดเรียบร้อยของการตกแต่ง  

 

สำหรับผู้เข้ารอบและได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัล 

• รางวัล Exterior แพคเกจที่พักจากระยอง แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา (2 รางวัล)

• รางวัล Interior จะได้รับรางวัลทองคำ (2 รางวัล) 

• รางวัล Congeniality award  จะได้รับจักรยาน (2 รางวัล) 

• รางวัล Popular Vote จะได้รับรางวัลแพคเกจเที่ยวฮ่องกง ( ซึ่งจะแบ่งการคิดคะแนนเป็นจากคณะกรรมการ 50% และ จากบุคคลทั่วไป 50% )


MG3 Let’s show up,ประกวดแต่งรถยนต์ MG3,ประกวดแต่งรถ MG3,ประกวดแต่ง MG3,ประกวดแต่งรถ,เอ็มจี เอฟซี คลับ,MG FC Club,MG FC Thailand
 

ทั้งนี้ยังมีรางวัลอื่นๆสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโหวตเพื่อร่วมสนุก  อาทิ บัตรของขวัญจากเครือเซ็นทรัล, บัตรเติมน้ำมันจากปตท. และบัตรของขวัญจากเทสโก้โลตัส” 

รถยนต์ MG3 ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่นิยมนำมาตกแต่งใส่อุปกรณ์เพิ่มเติมเสริมความเป็นสปอร์ต การจัดกิจกรรมจะมีโรดโชว์โดยเริ่มต้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (ลานหน้าบ้าน แอนด์ บียอน)


สนใจสามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์  www.mg3showup.com  หรือสอบถามได้ที่เบอร์ 081-669-5445 ณ วัน และ เวลาทำการข่าวรถยนต์ / รีวิวรถใหม่

http://www.auto-thailand.com/hotnews/MG-FC-Club-MG3-Let-show-up-2017.html

Comment

Comment:

Tweet